น้ำหนักลูก 28w

วันนี้ลุงหมอนัด ตรวจปกติ ในใจแม่หวังว่าลูกจะหนักเยอะ แต่แค่ 1000g เองค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 โล รู้สึกอึดอัดไปหมด แน่นท้อง หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย ขี้ร้อน ทั้งที่เปิดแอร์เหงื่อยังออก น้ำหนักลูกน้อยไปไหมคะ ? แต่แม่ก็บำรุงสุดไแล้วค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง

1 Trả lời

เทียบตารางดูได้ค่ะ

8mo trước

ในตาราง 28w = 1000 พอดีเลยค่ะ😂