26 สัปดาห์

วันนี้ลุกจากโต๊ะกินแล้วลุกไม่พ้น ท้องกระแทกขอบโต๊ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการปวด หรือเลือดออกเลยค่ะ

ถ้ายังไม่มีอาการอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ต่อไประวังหน่อยนะคะ ☺️

4y trước

ต่อไปจะระวังให้มากกว่านี้ค่ะ ขอบคุณนะคะ💓🙏

ถ้าเด็กไม่เป็นไรก็ดีไปค่ะ