ลาคลอดแล้ว เพราะกลัวไวรัส #โควิด19

วันนี้ลาคลอดวันแรกค่ะ ลาก่อนเลย เพราะกลัว ลูกค้าที่โรงแรมก็หลากหลาย บางคนก็ไม่ปิดปาก ไอจาม ขอมาพักที่บ้านดีกว่า ทุกที่มีความเสี่ยง!!!

บ้านนี้เป็นพนักงานขายก็ลาตั้งแต่เดือนที่แล้วหนีโควิดเหมือนกันค่ะ ทำงานเจอลูกค้าต่างชาติเยอะมากกลัวบางคนไอจามไม่ใส่หน้ากากเลยแล้วเอามือมาสัมผัสมือเราอีกทีจะไม่จับก็ไม่ได้ทำงานบริการเลี่ยงไม่ได้เลย เลยหนีลาคลอดซะเลย

เห็นด้วยคะ