ทดสอบสีปัสสาวะกับกะหล่ำม่วง

วันนี้ลองทดสอบสีฉี่ อยากทราบว่าได้ลูกสาวหรือชาย พอทดลองแล้วได้สีนี้มา #สีไวน์แดง เราจะเชื่อผลการทดลองได้กี่เปอร์เซ็นคะ มีแม่คนไหนลองทำแล้วตรงบ้างคะ

ทดสอบสีปัสสาวะกับกะหล่ำม่วง
1 Trả lời

ของเราตรงคะ