ระวังตัดเล็บทารก

วันนี้รู้สึกแย่มากๆ ตัดเล็บโดนเนื้อลูก ตัดตอนลูกดูดนม ไม่น่าเลย ตัดไม่ถนัดก็ยังตัด คิดว่าตัวเองระวังแล้วยังพลาด ลูกอายุแค่เดือนกว่าเองน่าสงสารจังแม่นี่แย่จริงๆ ขอให้แผลแห้งไม่อักเสบให้ลูกไม่เจ็บ #แม่ๆระวังกันด้วยนะคะ

ระวังตัดเล็บทารก

หายไวๆนะคะ บ้านนี้น้องก็เดือนกว่าค่ะ กลัวจะเป็นแบบนี้ เลยใช้ที่ตัดแบบอัตโนมัติค่ะ ชัวร์กว่า

ตัดตอนหลับค่ะ และใช้กรรไกรสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

ใช้แบบไฟฟ้าค่ะ ใช้ง่าย ไม่โดนเนื้อลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้แอบตัดให้ตอนลูกหลับค่ะ ปลอดภัยที่สุด

แม่ค่ะแนะนำว่าใช้แบบนี้ดีกว่าค่ะ ไม่เข้าเนื้อ

4y trước

+1ค่ะบ้านนี้ก็ใช้กรรไกรตัดเล็บอัตโนมัติเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตัดตอนหลับค่ะ และใช้กรรไกรตัดเล็บเด็ก

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะซื้อเก็บไว้ แม่บ้านนี้ต้องไปตัดแว่นด้วยตาสั้นกลัวโดนมือลูก

ตัดตอนลูกหลับค่ะ เพราะเขาจะไม่ดิ้น

บ้านนี้ก็ตัดตอนน้องหลับค่ะ

ใช้ที่ตัดเล็บไฟฟ้า ไม่เจ็บ

ตัดตอนลูกหลับก้อได้ค่ะ