ท้อง17วีค+1วัน

วันนี้รู้สึกเหมือนลูกตอดท้องข้างช้ายเพาะว่าตัวแม่ชอบนอนตะแคงช้ายหรึอว่าคิดไปเองก็ไม่รู้แต่ตื่นเต้นมากเลย ใครเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ

16wรู้สึกแล้วค่ะ พอดีเป็นคนชอบสังเกตุ ท้องแรกด้วยเลยเห่อมากก😅

4y trước

ตื่นเต้นเวลาน้องดิ้น555

เราก็17wรู้สึกแล้วนะ

4y trước

ดีจังเลยคงเป็นน้องตอดจริงๆแหละ😍