อยากทราบว่าเจ็บท้องแบบไหนอันตรายคะ

วันนี้รู้สึกเจ็บท้อง แบบเจ็บๆจุกๆแบบบอกไม่ถูกคะ แต่ไม่มีเลือดไหล อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นไม่นาน แปปๆหาย ในระดับที่ทนได้ ก็ไม่ต้องกังวลจ๊ะ