ลูกดิ้น ชอบดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือยังคะ แล้วคุณแม่เคยสังเกตไหมว่าลูกมักจะแอคทีฟเป็นพิเศษตอนที่แม่กำลังทำอะไรอยู่ และจะเงียบๆ ตอนไหนบ้าง อย่าลืมนับลูกดิ้นทุกวันนะคะ

ลูกดิ้น ชอบดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

แค่เสียงนาฬิกาปลุกพ่อไปทำงานก็ตื่นมาเปิดค่ายมวยแล้วค่ะ ทุก 6 โมงเช้า หิวก็ดิ้น อิ่มก็ดิ้น ได้ยินเสียงพ่อ เสียงพี่ชายก็ดิ้น คือง่ายๆแทบทั้งวัน ต้องถามว่าหยุดดิ้นเวลาไหนบ้างงงงงงง

ดิ้นช่วงเช้าสายมาเงียบตอนกลางคืนเริ่ม3-4ทุ่มจนถึงสว่างเลยจ้าได้นอนช่วง6-8โมงเช้าจ้าดิ้นจนเจ็บไปทั่งท้องเลยค่ะนอนถ้าไหนก็ทรมารมากค่ะเหนื่อยหายใจไม่ออกค่ะ

ชอบดิ้นเวลาแม่ไม่ได้ทำงานจ้า ถ้าวันไหนแม่ทำงานน้องจะไม่ดิ้นเลยจ้า จะไปดิ้นอีกทีก็ตอนเย็นแม่เลิกงานจนถึงดึกดื่นเที่ยงคืนจ้า

ดิ้นตลอดเลยค่ะ จะเงียบตอนคุณแม่แกล้งดุค่ะว่าหนูทำไมไม่ยอมนอน...แล้วจะหายไปสักครึ่งชั่วโมงก็กลับมาดิ้นอีกค่ะ 27W5d😘...ทำให้เรายิ้ม

ดิ้นช่วงรุ่งเช้า พอตอนหิว ตอนอิ่มสักพัก ได้ยินเพลง เสียงพ่อ เสียงแมว และดิ้นตอนแม่จะหลับตลอด ตอนนี้ก็ดิ้นหนัก😄😍😍

วันนี้น้องดิ้นไม่มาก 3วันแล้วน้องดิ้นไม่เยอะเหมือนตอน 16-17+6weekเลย 18ดิ้นเบาๆไม่แรงเหมือนทุกที 19weekวันนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะ

ลูกจะดิ้นปลุกตอนเช้า และคึกคักช่วงตอน3ทุ่ม เป็นต้น ส่วนเวลาแม่ทำงาน ลูกเงียบกริบเลย

บ้านนี้ชอบดิ้นคึกคักตอนกลางคืนค่ะ ม่หลับม่นอน😆😆😅 #ใกล้จะคลอดเเร้ว #กำหนด18กันยา

38 สัปดาห์ 5 วัน ดิ้นหนักมากตั้งแต่ช่วงเย็นจนตอนนอน บางทีดิ้นจนนอนไม่ได้เลย😆😆

ดิ้นช่วงหลังกินข้าว และช่วงดึกๆ ส่วนกลางวันเวลาทำงานจะเงียบๆดิ้นน้อยค่ะ