30สัปดาห์ลูกดิ้นน้อย

วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย1ชั่วโมงไม่ถึง3ครั้งผิดปกติมั้ยคะ🥲 ลูบท้องกับเปิดเพลงก้ไม่ดิ้นเรยคะ

ถ้าชั่วโมงแรกไม่ถึง3ครั้ง ลองนับชั่วโมงถัดไปค่ะ หรือทั้งวันนับได้10ครั้งขึ้นไปก็ยังถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะอาจจะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น มีพื้นที่ให้ดิ้นน้อยลง บางทีเวลากินข้าวเข้าไปชั่วโมงแรกๆยังไม่ดิ้นมาก แต่ชั่วโมงที่สองนึกว่าเปิดคอนเสิร์ตค่ะ🤣

ลองกินของเย็นๆหวานๆกระตุ้นดูคะ แล้วลองนับใหม่