ลูกดิ้นเบามากทั้งวันเลย

วันนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นเบามากตั้งแต่เช้าถึงตอนนี้ตกเย็นมาก็ทำงานบ้านกวาดถูบ้านล้างจานซักผ้าถางหญ้าข้างบ้านพอเสร็จมากินนมกินน้ำก็ดิ้นเบาๆแต่ไม่บ่อยต้องเอามือจิ้มๆกดๆค่อยดิ้นบางทีกระตุ้นแล้วก็ไม่ดิ้นกลัวน้องเป็นอะไรต้องไปร.พไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้ายังท้องไม่ถึง 7 เดือนปกติค่ะ น้องพึ่งเริ่มดิ้นจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ 7 เดือนขึ้นไปถึงจะเริ่มนับสังเกตการดิ้น มีอาการผิดปกติก็รีบไปหาหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นแล้ว