ลูกดิ้นน้อยลง

วันนี้รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแม่ๆแอบกังวลมาก เดือนนี้น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นด้วย?ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ จะรู้สึกว่าดิ้นคงที่จะประมาณ28สัปดาห์ค่ะ หากน้อยกว่า10ครั้งต่อวันควรพบแพทย์ค่ะ

4y trước

โอเคค่ะแม่ ถ้าดิ้นน้อยหาหมอเลยนะคะ❤️