อาการใกล้แล้วหรือเป็นเพราะอาหาร

วันนี้รุ้สึกไม่สบายท้องค่ะ​ ไม่เหมือนทุกวันแปลกๆ​ ป่วนท้องนิดๆเป็นๆหายๆ​ อาหารก็ไม่ได้กินรสจัด​ คุณแม่มือใหม่ยังไม่มีประสบการณ์ไม่รุ้ว่าเปนอะไร​ คุณแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

กี่สัปดาห์​แล้ว​นะ​ค่ะ​

5y trước

37สัปดาห์แล้วค่ะ