ลูกดิ้นเยอะ

วันนี้รุ้สึกว่าลูกแข็งแรงเกิน5555..ดิ้นเยอะมาก ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ...มีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ...อิแม่เพลีย

บ้านนี้30วีคก็ดิ้นเก่งค่ะทั้งสะอึกโก่งตัวดิ้นจนแม่สะดุ้งตกใจ

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ดูนางจะดิ้นเยอะเป็นพิเศษ 7เดือนค่ะ

5y trước

ดิ้นจนเจ้บหมดแล้วค่ะ.. 😁😁😁

ดีจังค่ะ อยากให้ดิ้นเยอะๆบ้าง เจ็บหน่อยแต่มีความสุขที่สุด

สงสัยจะอารมณ์ดี ถึงดิ้นแรงขนาดนั้น555 แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า

น้องดิ้นเก่งแปลว่าแข็งแรงจ้าอิแม่แอบยิ้มตามใช่มั้ยคะ

บ้านนี้จ้าสองวันนี้ ดิ้นทั้งวันเรยอิแม่เจบไปหมด555 29+3💓

ดิ้นบ่อยดิ้นเยอะก็ดีนะ แต่ดิ้นแรงอิแม่จุกคร่า

เรา 6 เดือน ดิ้นจนแม่นับไม่ทันคะ เด็กปีหมู😂😂

5y trước

พยาบาลบอกว่า ดิ้นยาว นับ 1 ถ้าเว้นข่วงนับใหม่ แต่นี่วันนึง 10กว่ารอบ นับจนลืม55

ดิ้นเก่งจ้า ดิ้นบางทีเหมือนถีบโดนไส้เลย😂

ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องสั่นสะเทือนไปหมด