ลูกดิ้นน้อย

วันนี้รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยเวลาเค้าโก่งตัวท้องจะปั้นแข็งแล้วก้อเจ็บด้วยแต่นานๆจะเปนทีแบบนี้จะเปนอะไรไหมยังไม่อยากไปหาหมอกลัวไปแล้วหมอบอกไม่เปนอะไรโรงพยาบาลก้อยุ่ไกล

เค้าเรียกเจ็บเตือนค่ะ

ค่ะ

ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งหาหมอแต่ถ้าลูกโก่งตัวแล้วเจ็บบ้านนี้ก็เป็นปกติค่ะ