เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

วันนี้ยายไปยื่นเอกสารเขตหนองจอก กทม. เงินอุดหนุนบุตรแรกเกิด เจ้าหน้าที่บอกไม่มีสิทธิ์ยื่น นอกจากแม่เสียชีวิตเท่านั้นยายถึงยื่นแทนได้ #อยากถามว่าที่อื่นยื่นได้ไหมคะหรือว่าแม่ต้องยื่นเองเท่านั้น

1 Trả lời

ของเราให้สามีไปยื่นเอกสารให้ก็ได้ปกตินะคะ หลานเราแล้วใหญ่ป้าเป็นคนยื่นให้ แต่ข้อมูลเอกสารประกอบการยื่นต้องเป็นของแม่เท่านั้นค่ะ