มีเลือดออก

วันนี้มีเลือดออกสีดำปนน้ำตาลออกเยอะมาก ไปหาหมอ หมอแค่ซาวด์แต่ไม่ทำอะไรให้เลย เขาบอกว่าเป็นแค่เลือดเสียหรือเลือดเก่าแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ เขาบอกว่ามีเลือดออกแต่ไม่มียารักษามีโอกาสหลุด50/50#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองไป รพ. หรือ หาหมอคนใหม่ค่ะ ถ้าปกติไม่น่ามีเลือดออกค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจด้วย แล้วถ้าคุณหมอก็ยังไม่มียา/ทำอะไรให้ ให้ถามเลยค่ะ ว่าลูกปลอดภัยไหม คุณแม่ต้องทำอะไร อย่างไรบ้าง อะไรคือจุดอันตราย เพื่อที่จะได้สังเกตตัวเองค่ะ