แม่สามี

วันนี้มีเรื่องมาระบายคะ. แม่สามีไม่ชอบเรา ปากบอกใครต่อใครว่สอยากได้หลาน แต่พอเราท้องเข้าให้จริงๆ สารพัดที่จะทำร้ายจิตใจเรา พูดใส่เรื่องผู้หญิงคนเก่าๆของสามี พูดถึงผู้หญิงที่เขาจับให้สามีเรา ว่าดีกว่าเราทุกอย่าง มองด้วยสายตารังเกลียด #ร้องไห้แทบทุกวันเลยคะ

1 Trả lời

ย้ายกลับบ้านไหมคะ คลอดแล้วค่อยพากลับมาหาย่า อย่าอยู่ในสภาพแวดล้อมไม่ดีเลยค่ะ มีผลกับลูก

4y trước

ขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่😢😢