กินได้มั้ยอ่ะ🤔

วันนี้มีเรื่องจะมาถามแม่ๆทุกคนเราสามารถกินมาม่าได้มั้ยค่ะแต่แม่กินไม่ได้บ่อยแต่จะมีพวกเนื้อสัตว์ไข่แล้วก็ผักด้วยแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะท้องได้27สัปดาห์แล้วค่ะ

นี่ก็กินค่ะ กินพอหายอยาก ไม่ได้กินประจำ ไม่เป็นไรค่ะะ

กินได้ค่ะแม่ใส่พวกเนื้อสัตว์และผักลงไปด้วยนะคะ