อยากทราบว่า

วันนี้มีเมือกขาวขุ่นเหนียวๆออกจากข่องคลอดเยอะมาก มีท้องแข็งเจ็บหน่วงจิมิ แต่ไม่ปวดท้อง อายุครรภ์34+1มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ แล้วถ้าคลอดก่อนกำหนดน้องจะเเข็งแรงมั้ย ท้องเเรกค่ะขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

ท้องแก่ตกข่าวจะเยอะค่ะ ถ้าไม่มีเลือดปกตินะคะ อย่าพึ่งคิดมากค่ะ คลอดก่อนกำหนดปอดน้องยังไม่แข็งแรงดีค่ะ อาจจะมีตัวเหลืองด้วยจ้า