สบายใจแล้ว...อยากแชร์ อิอิ

วันนี้มีเจ้าหน้าที่จากโรงบาลโทรมาแจ้งผลเจาะน้ำคร่ำ ปรากฎว่า ได้น้องผู้หญิง และผลโครโมโซมปกติ ดีใจจนน้ำตาไหลเลยที่ผ่านมาเป็นกังวลมาตลอดนอนไม่เคยหลับได้สนิทเลยซักวัน พ่อแม่มีพาหะธาลัธซีเมีย แล้วก็เคยแท้งมา 21w+5

1 Trả lời

ดีใจด้วยค่ะแม่