สอบถามหน่อยจ้าเราท้องแรก

วันนี้มีอาการเหนื่อยมาก หายใจไม่เต็มอิ่ม นอนหลับแล้วสะดุ้งตื่นมา เหนื่อยมากกว่าเดิม หายใจไม่ทันเลยคะ ทำยังไงถึงจะหายคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ คุณพ่อก็ไปทำงานกะดึก เรายุคนเดียวเผื่อมีไรที่ป้องกันและช่วยได้ 8w5d

1 Trả lời

หายใจไม่เต็มอิ่มให้นั่งหลังตรง นอนให้ใช้หมอนหนุนศรีษะตอนนอน จะช่วยให้หายใจดีขึ้นค่ะ