39+2 weeks ค่ะ

วันนี้มีอาการปวดใต้ราวนมค่ะ แล้วอยู่ดีๆก็มีน้ำใสๆคล้ายๆฉี่ไหลออกมาทีละนิด นานๆทีแบบนี้เนียกว่าน้ำเดินรึป่าวค่ะ ไม่ปวดท้อง

ถ้าน้ำเดิน เราจะกลั้นไม่ได้เหมือนฉี่ น้ำเดิน จะไม่มีกลิ่นใดๆ ถ้าฉี่จะมีกลิ่นฉี่นะคะ แม่ลองพิจารณาดูค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ รีบหาหมอเลยจ้ะ

น้ำคร่ำแตกแล้วรึป่าวค่ะ แม่ต้องไปหาหมอนะ