ท้องได้38+4 ปวดท้องอึ

วันนี้มีอาการปวดท้องอึ แต่พอไปนั้งอึแต่กลับอึไม่ออก แต่มีมูกใสแต่ไม่มีเลือดปน ตอนนี้ยังปวดเหมือนอยากอึยุเลยค่ะ เจ็บตรงท้องน้อยท้องก็ปั้นนะค่ะ แต่ปั้นไม่สม่ำเสมอ แต่มูกออกเรื่อยๆๆค่ะ แต่ไม่มีเลือดปนค่ะ ควรไป ร.พ ไมค่ะ

1 Trả lời

รอมูกเลือดค่ะ คงอีกไม่นานก็คลอด

4y trước

จ้าา