สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้มีอาการปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆ แล้วมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดต้นขาด้วยทั้งหมดเป็นแค่ด้านขวาด้านเดียว ตอนนี้พึ่ง 5 สัปดาห์ ปกติไหมคะ

ปวดตามกล้ามเนื้อร่างกายเป็นปกติของคนท้องค่ะ​ เนื่องจากมีเด็กในท้อง​ ร่างกายเราต้องรองรับน้ำหนักส่วนนั้น​ เเต่ปวดท้องน้อยเเนะนำให้ปรึกษาหมอจะดีกว่า

ของเราก็เปนนะ แต่ถ้านอนพักก็หายจร้า