37+4 สัปดาห์ท้องแข็ง+ปวดหลัง

วันนี้มีอาการท้องแข็งตั้งแต่8โมงเช้า ท้องแข็ง+กับปวดหลังข้างซ้ายร้าวมาท้องลงขาแต่เป็นข้างเดียวนะคะอายุครรภ์ 37+4 ควรไปหาหมอไหมคะ

37+4 สัปดาห์ท้องแข็ง+ปวดหลัง

ควรไปหาหมอดีกว่าคะแม่ บ้านนี้ก่อนคลอด1วันรู้สึกว่านเองไม่ค่อยดิ้น แล้วท้องแข็งบ่อย เช้าวันต่อมาน้ำเดินเลยคะสรุปคลอดน้องวันนั้นเลย คลอดน้องก่อนกำหนดด้วย36+1วีค น้ำคร่ำไม่สวยมีสีเขียว โชคดีที่คลอดน้องออกมาปลอดภัยดีไม่ได้อบ แต่น้องต้องอยู่เนอสเซอรรี่2วันเพราะน้องหายใจหอบ แต่น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีนะคะ

1y trước

วันนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ

น่าจะเจ็บครรภ์เตือน บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซน ตั้งเเต่31 วันที่4ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดอะไร

น่าจะเป็นเจ็บเตือนรึป่าวคะแม่ เมื่อคืนก็เป็นค่ะ37+5 แต่ตื่นมาก็หายปกติค่ะ ไม่มีมูกหรืออะไรเลย

1y trước

น่าจะใช่นะคะแม่ นอนพักก็ไม่หาย แต่ดูอาการก่อนค่ะจะยังไม่ไปหาหมอ

37w+หมอปล่อยคลอดได้แล้วค่ะ เท่าที่ดูน่าจะเจ็บเตือนหมอบอกถ้าน้องจะเกิด จะเจ็บมาขึ้นแม้นอนพักแล้ว

1y trước

น่าจะเจ็บเตือนค่ะเรามีอาการแบบนี้ช่วง 36w+ ตอนนี้ 38wยังไม่คลอดค่ะ หมอนัดวันที่ 8 คงต้องผ่าน้องเป็นท่าขา

เหมือนจะถี่ขึ้นเรื่อยๆนะคะ ถ้าแข็งทุกๆ 5 นาที หรือถี่ขึ้นเรื่อยๆ ควรไปหาหมอได้เลยค่ะ

1y trước

ลองสังเกตอาการไป2-3 ชม. นอนพักไม่หายควรไปหาหมอนะค่ะ เพราะบ้านนี้เคยเป็นไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน30

ถ้ายังไม่ถี่ทุก10นาที ยังไม่ต้องไปค่ะ

1y trước

แบบนี้ยังไม่ต้องไปใช่ไหมคะ

ท้องเเข็งเหมือนน้องโกงตัวมั้ยค่ะ

1y trước

ไม่เหมือนกันค่ะแท่อันนี้ท้องแข็งเป็นก้อนทั้งท้องค่ะ