ท้องปั้นแข็งปกติไหม

วันนี้มีอาการท้องปั้น เหมือนเป็นตะคริวที่ท้อง วันนี้นั้งทำงานทั้งวันมีลุกเดินบ้าง กลับจากที่ทำงานขับรถยนต์ประมาณ 30 นาทีค่ะ ถึงบ้านแล้วมีอาการดังกล่าว อายุครรภ์วันนี้ 21+6 ผิดปกติไหมคะแบบนี้ ขอบคุณมากๆล้วงหน้าค่ะ 🙏

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องแข็งเกิดได้ตลอดการตั้งครรภ์และเกิดจากหลายสาเหตุ