สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

วันนี้มีลิ่มเลือดออกนิดหน่อยกับเลือดค่ะลูกในครรภ์ดิ้นปกติค่ะ 29+3วีค จะอันตรายไหมค่ะเพราะไปหาหมอไม่ได้ให้ยาแต่หมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ
1 Trả lời

ตอนนี้ที่ออกมานี้ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังรีบไปคะ

10mo trước

นอนนิ่งให้มากที่สุด ห้ามยกของหนัก อย่าเดินเยอะ ยืนนาน สังเกตุอาการ ถ้ามีออกมา มีปวดท้องร่วม หรือมีอาการปวดท้องและอาการอื่นๆ ควรรีบไปหาหมอคะ ถ้าหมอ รพ.นี้ ไม่สนใจหรือไม่ทำอาไรให้ แนะนำเปรียน รพ.