38 w

วันนี้มีมูกใสปนเลือดออกมาแต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน เคยไป รพ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วโรงบาลบอกว่า ถ้าไม่ปวดท้อง หรือไม่มีน้ำเดินยังไม่ต้องมา แต่ไปคลินิกหมอที่ฝากท้องด้วยบอกถ้ามีมูกให้ไป รพ เอาไงดีค่ะแม่ๆ ตกลงต้องไปไม่ไป กลัวไปแล้วจะโดนไล่กลับอีก ถ้าจะรอให้ปวดท้องด้วย จะอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่าไปรพ.เลยดีกว่านะคะ ชัวร์ไว้ก่อน

5y trước

ขอบคุนค่ะ