ตรวจภายในเมื่อวาน

วันนี้มีมูกแบบนี้ออกต้องไปหาไหมหรือต้องรอปวดท้องก่อน แต่เมื่อกีเข้าห้องมีเลือดออกหยุดสองหยดแต่เปนสีแดงสดเราต้องรอไหมเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนเราตรวจภายในมาเมื่อวานตอนนี้มูกเลือดก็ออกยังไม่หยุดเลย

ตรวจภายในเมื่อวาน
1 Trả lời

วันนี้มีเลือดแดงสดออกมาเราต้องไปหาหมอรึป่าวหรือรอให้ปวดก่อน