เราควรไปหาหมอมั้ยคะ

วันนี้มีมูกขาวๆออกมาสองรอบตอนเช้าพอสายๆก็มีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่แต่ไม่เยอะยังไม่ปวดท้อง น้ำที่ไหลจะเป็นน้ำเดินทางหรือป่าวคะเพราะตอนที่ไหลไม่รู้สึกปวดอะไรแค่ขยับก็ไหลเลย

ถ้าไหลแบบกลั้นไม่ได้รีบไปหาหมอเลยค่ะอาจน้ำคร่ำรั่วก็เป็นได้ อันตรายต่อเด็กในครรภ์นะค่ะถ้าน้ำคร่ำรั่ว. เด็กอยู่ในท้องคุณแม่ได้ก็เพราะมีน้ำคร่ำนะค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะหลังจากที่ถามแม่ๆไปก็ได้ไปโรงพยาบาลเลยหมอบอกว่ามดลูกเปิดแล้วค่ะ แล้วก็คลอดแล้วจ้า เมื่อวาน 15.34

น้ำคร่ำแตกรึเปล่าคะแม่ อาการแบบนี้หมอบอกให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ แม่ถึงกำหนดคลอดยังคะ

ลองหาหมอนะคะแม่ เผื่ออาจจะน้ำคล่ำรั่ว ปลอดภัยไว้ก่อนคะแม่

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะคุณแม่ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

ระวังถุงน้ำคร่ำรั่วนะคะ รีบไปหาหมอคะ

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ ควรไปหาหมอค่ะแม่

ปรึกษาหมอด่วนเลยค่ะ

แม่ ไปหาหมอรึยังค่ะ