ลื่นในห้องน้ำ

วันนี้มีประสบการณ์ อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ 6 วัน เกิดเหตุไม่คาดฝัน เกิดการลื่นในห้องน้ำ แต่โชคดีที่ยังหาที่เกาะได้ก้นยังไม่ทันกระแทกพื้น อีกทั้งเท้าบวมหนักมากทั้งสอง แบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ดีแล่วค่ะแม่❤❤

ไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณไปหาหมอแล้วค่ะ ปลอดภัยดีค่ะ