ขอถามเเม่ๆคะ

วันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาสามรอบเเต่ไม่เยอะพอเเฉะๆมีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะมันเกี่ยวกับน้ำคร่ำรั่วหรือเกี่ยวกับกะเพาะฉี่เราคะตอนเเรกว่าจะไปหาหมอเเต่เเม่บอกว่ามันปกติคะเกี่ยวกับกะเพาะฉี่เเต่เราใจไม่ดีกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรตอนนี้ท้องได้23วีคเเล้วคะ

บ้างทีเดินรึนั่งมันก้ไหลออกมาเองคะ พึ่งเป็นช่วงหนึ่งทุ่มคะใสๆเเหลวๆไม่มีเมือกคะ