37+4 วีคมีอาการท้องเสียกับอาเจียน

วันนี้มีท้องเสียเล็กน้อย บวกกับ อาการอยู่ไก็คลื่นไส้อาเจียนออกมาหมดเลย ก่อนหน้านี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยไม่มีปวดท้อง หรือ มีมูก แบบนี้ปกติไหมค่ะ แต่ปวดจิมิกับหลังมากกกก อยากแตกแล้วไม่ไหวทรมานสุด #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

✌️