ตั้งครรภ์

วันนี้มี มูกใสๆแต่ไม่ไหล เราเข้าห้องน้ำแล้วล่วงเพื่อล้าง มีมูกใสๆไม่เยอะอยู่ในช่องคลอด แต่พอเราอาบน้ำเช็ดให้แห้ง ก็ดูเหมือนในช่องคลอดมีน้ำใสๆเหนียวแฉะช่องคลอดอยู่ตลอด อันตรายไหมค่ะ อายุครรภ์35+4

1 Trả lời

ระวังเรื่องน้ำคร่ำรั่ว ถ้าออกมาบ่อยๆ ควรพบแพทย์ค่ะ