ปอดอักเสบ

วันนี้มาเตือนแม่ๆทุกคนน้ะค่ะ ว่าให้ลูกอยู่ห่างจากคนดูดบุหรี่ พ่อกับตาของน้องดูดบุหรี่. เราเตือนพวกเขาหลายรอบแล้วว่าดูดก็อย่ามาจับลูกจับหลาน แค่ก็ไม่เคยมีใครฟังเรา จนวันนี้น้องเป็นปอดอักเสบ เพราะกลิ่นบุหรี่ที่ติดตามตัวคนดูด น้องมีสะเลดในคอ ไอ หายใจไม่สะดวก ต้องให้ออกซิเจน เคยเห็นแต่ลูกคนอื่นเป็นไม่คิดว่าจะเกิดกับลูกตัวเอง สงสารก็ช่วยไรไม่ได้สักอย่าง

ปอดอักเสบ

ขอให้หายไวๆนะค่ะลูกบ้านนี้เจอวัคซีนตอน2เดือนไปก้อเป็นไข้ไอลงปอดเหมือนกันนอนรพ.ยาวๆ11วันจ้าเด่วก้อหายค่ะแม่สู้ๆค่ะ