วันนี้ตื่นเต้นมาก

วันนี้มาอัตราเสาว์ครั้งที่สอง หมอบอกว่าลูกน่าจะเป็นเพศชายน่ะครับ ใจเราคือดีใจสุดๆ แม่ๆคนใหนรู้เพศน้องแล้วบ้างค่ะใครคลอดเดือนมิถุนาบ้างเอย

23.มิ .ย น้องผู้ชายค่ะ ตื่นเต้นจะได้เจอกันแล้ว

ทีมลูกชาย มิถุนายน ค่าา 🙋🏻‍♀️