วัคซีนไข้หวัดใหญ่

วันนี้มาหาหมอตามนัดค่ะ พยาบาลให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มีเเม่คนไหนได้ฉีดบ้างเเล้วค่ะ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่

เราไม่ได้ฉีดอ่าค่ะ พอท้องได้ 7 เดือนกว่า เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ A หมอสั่งยามาให้กิน ต้องแยกห้องกับแฟน คือห้ามเข้าใกล้ใครเลย หมกตัวอยู่แต่ในห้อง เกือบ 10 วันแหนะค่ะ กว่าจะหายขาด ฉีดไว้ดีกว่านะคะ ตอนเป็นทรมานมาก

4t trước

แม่ได้กินยาต้านไวรัสไข้หวัดไหมคะ

ฉีดแล้วค่ะ​ หลายอย่างเลย​ บาดทะยัก​ 2 เข็ม​ วัคซีน​ไวรัสตับอักเสบ​บี​ 3 เข็ม​ ไข้หวัดใหญ่​ วัคซีน​คอตีบ​ไอกรน​ หมอบอกว่าฉีดแล้วลูกจะได้มีภูมิคุ้มกัน​ตั้งแต่อยู่ในท้อง​

แม่บ้านนี้ฉีดแล้วเมื่อ วันที่11ที่ผ่านมาค่ะ 4เดือนพอดีค่ะ ฝนตกอากาศเปลื่ยนก็ไม่เป็นหวัดเลย😆 ฉีดบาดทะยักอีกทีตอน5เดือนค่ะ

ยัง​ไม่เคย​ฉีดค่ะต้องได้ฉีดตอนท้องกี่​เดือน​ค่ะและถ้าเขายัง​ไม่​เรียก​ฉีดเราต้องการ​ฉีดจะทำอย่างไร​ค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ แต่เป็นไข้หวัดธรรมดาหลังฉีดยา 1 เดือน หายช้ากว่าคนปกติมากค่ะ เพราะคนท้องกินยาเหมือนปกติไม่ได้

ฉีดแล้วค่ะ พอดีเมื่อไม่กี่เดือนมีแม่ท้องเสียเพราะไข้หวัดใหญ่ที่ รพ.ที่เราฝากครรภ์ก็เลยตัดสินใจฉีดค่ะ

5y trước

ดีเเล้วค่ะเเม่ เพราะคนท้องอย่างเรา ภูมิคุ้มกันมีน้อย ฉีดไว้มีผลดีทั้งเราเเละลูกค่ะ

ได้ฉีดแล้วเหมือนกันค่ะ แม่ๆควรฉีดอย่างยิ่งเลยนะคะ แนะนำสำหรับอายุครรภ์ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปเลยค่ะ ☺️

เพิ่งฉีดไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ช่วงนี้ที่ รพ.จุฬาฯ มีโครงการฉีดให้คุณแม่ฟรี

5y trước

ร.พ.รัฐทุกแห่งทั่วประเทศ""ฉีดฟรี"" หากแม่ท่านได้จะฉีดกับคลีนิคก็ได้ค่ะ เข็มละ700-800บาทจร้า

ฉีดแล้วเหมือนกันค่ะ พร้อมบาททะยักเข็มที่2 ยังปวดไม่หายเลยค่ะ

5y trước

ฉีดตรงรอบบาทยัก ก้จะปวดหน่อยค่ะแม่ เพราะบาทยักเข็มสองปวดค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะตอน 4เดือนกว่า ที่คลีนิกฝากครรภ์ค่ะ 800 บาท