8/9/63 รอคลอด

วันนี้มาหาหมอตามนัด ไม่มีอาการใดๆ ไม่มีมูก ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีท้องแข็งห่างๆเหมือนปกติทุกวัน แต่ได้แอดมิดรอคลอด ปากมดลูกเปิด 3 เซน หลังจากแอดมิดแล้ว เริ่มเจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว ลูกสาว 39+6 w

8/9/63 รอคลอด

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั่งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ คลอดง่ายมากค่ะ น้องแข็งแรงดี

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ คลอดง่ายมากเลย น้องแข็งแรงดีค่ะ