กระทันหันมากๆ

วันนี้มาตามที่หมอนัดปกติ แต่ระหว่างทางรู้สึกเจ็บท้อง เหมือนหิวข้าว พอเเวะทานข้าวแล้ว ก็ยังไม่หาย มาพบหมอจึงเเจ้งให้หมอฟัง หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด3เซน แม่ยังไม่ได้เตรียมตัวเลยย5555🤣🥰 37 วีค 4 วัน กำหนดคลอดจริงๆ 4 มีนาคมค่ะ

กระทันหันมากๆ

บ้านนี้กำหนด6มีนาอยากคลอดบ้างใม่มีอาการเลย

2y trước

6 มีนาเหมือนกันค่ะ เเต่นัดผ่า 23 นี้เเล้ว ท้อง 2 ค่ะ สู้ๆนะคะ 😊✌️