สอบถามแม่ๆเรื่องการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

วันนี้มาซาวด์ผ่านทางช่องคลอด ผ่านทางหน้าท้องไม่เจออะไร ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดอายุครรภ์ 7 สัปดาห์แต่ยังไม่พบตัวเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ต้องเตรียมใจไว้ไหมคะว่าจะมีโอกาสเป็นท้องลม เคยเเท้งท้องแรกไปตอน 4 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้รู้สึกใจหายมากค่ะ 🙏😔

สอบถามแม่ๆเรื่องการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ของเราเจอตอน 9 วีคคะ อดใจรอนะคะ