เด็กไกล้จะสองเดือน #1เดือน26วัน

วันนี้ฟ้าอากาศไม่ค่อยดี หนูกวนแม่ทั้งวันเลยค่ะวันนี้ไม่หลับไม่นอน แถมนอนแต่ตากแม่ให้แม่อุ้มอยู่ตลอด #รู้สึกเหนื่อยมากพึ่งรู้สึกวันนี้ค่ะ เลี้ยงลูกมาเกือบจะสองเดือนแล้ว #ใครเคยเปนบ้างค่ะ วันนี้หนูน้อยงอแง จับนอนท่านอนนี้ชอบท่านี้ใหญ่เลยค่ะร้องอยู่ก็หยุดเฉยเลยถ้าได้นอนท่านี้ เด็กบ้านนี้ที่26นี้ อายุจะ2เดือนแล้วค่ะ ขอดูเด็กบ้านอื่นหน่อยค่ะวัยไกล้จะสองเดือน หนูชื่อ #ปังปังค่ะ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

เด็กไกล้จะสองเดือน #1เดือน26วัน

น่าเอ็นดูค่ะ แม่สู้ๆน้าาา❤