ตำแหน่งหัวใจน้อง อยู่แถวไหนคะ

วันนี้ฟังเสียหัวใจน้องแล้ว แตะข้างขวาแถวใต้สะดือก็ดังและแตะข้างซ้ายฝังตรงข้างก็ดังอีก ใช่ตำแหน่งหัวใจน้องไหมคะ ตั้งครรภ์ 18 week

1 Trả lời

เสียงหัวใจน้องจะดังเหมือนเสียงเกือกม้าเวลาวิ่งค่ะ แม่ลองฟังอีกทีนะคะ