น้ำหนักลูก

วันนี้พึ่งไปอัลตร้าซาวด์มา น้องน้ำหนักแค่1.6โลเองคะ ทำไงดีคะเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้อง

1 Trả lời

อายุครรภ์​เท่าไหร่​คะ​ ซาวด์​กับเวลาคลอดออกมามีการคลาดเคลื่อน​บ้างคะ แนะนำทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้านะคะ

4y trước

บำรุงเยอะขึ้น น้องน้ำหนัก​ตามเกณฑ์​แน่นอนค่ะ