วันนี้พึ่ง8วีค หน้าท้องเเบบนี้ เดิมทีเราเป็นคนอ้วนมีหน้าท้อง ปกติเริ่มมีหน้าท้องตอนกี่วีคค่ะ เเต่ไ

วันนี้พึ่ง8วีค หน้าท้องเเบบนี้ เดิมทีเราเป็นคนอ้วนมีหน้าท้อง ปกติเริ่มมีหน้าท้องตอนกี่วีคค่ะ เเต่ไม่เเพ้ท้องเลยไม่อ้วก เเค่กินข้าวไม่อร่อย ง่วงบ่อยมาก

วันนี้พึ่ง8วีค หน้าท้องเเบบนี้ เดิมทีเราเป็นคนอ้วนมีหน้าท้อง  ปกติเริ่มมีหน้าท้องตอนกี่วีคค่ะ  เเต่ไ

ถ่ายเมื่อเช้า 12 วีคค่า