ลูกฉีดวัคซีน2เดือน แล้วมีไข้ ควรทำยังใงค่ะ

วันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีนที่โรงบาลมา แล้วกลับมาถึงบ้านลูกร้องงอแง แถมมีไข้ 37.2 นอกจากเช้ดตัสแล้วต้องทำอะไรอีกบ้าง แล้วต้องประคบเย้้นหรือร้อนที่โดนฉีด

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะแม่ หลังจากฉีดวัคซีนน้องจะมีไข้ พยายามวัดไข้น้อง ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ อย่าให้เค้างอแง เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ