ขอกำลังใจเพิ่มหน่อยค่ะ

วันนี้พาตัวเล็กไปหาอาหมอ อาหมอบอกว่าตัวเล็กมีความเสี่ยงดาวซิมโดรม 1:20 แนะนำให้เจาะน้ำคว่ำ เอาจริงๆใจเสียมาก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตรวจดาวแล้วผลตรวจปกติบ้างค่ะ แม่อายุ28ปี ตัวเล็กอายุครรภ์20สัปดาห์ #ท้องแรก

สู้ๆค่ะแม่ ลองเจาะน้ำคร่ำดูก่อนค่ะ อาจจะไม่ได้เป็นก็ได้

5y trước

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆ คุณพระคุ้มครองเจ้าตัวเล็กปลอดภัยจ๊ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ 1:101 เจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลออกมาปกติ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

สู้ๆค่ะ ขอให้ม่เปนอะไรน่ะหนูน้อย

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้จ้า

รู้จากการตรวจเลือดหรอคะ​ 1:20

สู้ๆจ้าแม่ อย่าคิดมากนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่