มีความกังวลเล็กๆ

วันนี้พบหมอครั้งแรก น้องพึ่ง 6 สัปดาห์ แล้วหมอบอกว่าอัตราการเต้นของหัวใจของน้องเพียง 100ครั้ง/นาทีเองค่ะ มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยคะ?

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังตัวเล็กมากค่ะ การเต้นหัวใจเลยไม่มากค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ อีก2อาทิตย์หมอนัดอีกหวังว่าจะดีขึ้น😊