น้องอาจจะตัวเล็ก

วันนี้พบคุณหมอมา 29w กว่า น้อง นน ไม่ถึง 1200 นิดหน่อย (1100++) ส่วนหัวกับตัวปกติ แต่ช่วงกระดูกขา สั้นเล็กน้อย กลัวน้อยจะตัวเล็กมากเลย แม่ นน ขึ้นมา 6 กก มีคุณแม่ท่านไหนทานอะไรให้เพิ่มน้ำหนักกับส่วนสูงน้องบ้างคะ

น้องอาจจะตัวเล็ก
1 Trả lời

กินไข่ นม กล้วยน้ำว้าทุกวันค่ะ 😊