บ้านไหนตรวจดาวซินโดรม

#ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะตอนนี้โทรไปทีรพรัฐมีโครงการตรวจฟรีของสปสชมีเสียค่าซาวด์ค่ะเค้าให้ไปตอน16วีคคงจะรอถึง15วีคแล้วเข้าไปค่ะขอบคุณทุกท่านนะคะเรื่องนี้สำคัญมากแต่เงินก็มีจำกัดเหมือนกันขอบคุณคำแนะนำทุกท่านค่ะท้องแรกท้องยากลูกคนแรกกว่าน้องจะมาจะดูแลให้ดีที่สุดค่ะขอบคุณจากใจเจ้า วันนี้พบคุณหมอ แจ้งตรวจดาวซินโดรม เพราะคุณแม่อายุ 35 มีความเสี่ยง 1 ต่อ 250 คน แต่ค่าใช้จ่ายเกือบ 2 หมื่นบาท พอมีคุณแม่บ้านไหน ตรวจ หรือ ไม่ตรวจบ้างค่ะ ไม่มีบัตรหรือสิทธิพิเศษอะไรเลย ราคาสูงอยู่นะคะ กำลังสับสนว่าจะทำยังไงดี ตอนนี้ 12วีค 6 วัน ต้องให้คำตอบ ภายในอาทิตย์นี้ด้วย ส่วนคุณพ่อเค้าบอกว่าไม่เป็นไร ลุ้นตอนคลอดไปเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนตรวจดาวซินโดรม

บ้านนี้แม่อายุ38 ตรวจค่ะ รอบแรกเลือกตรวจเลือดที่รพ.ที่มีสิทประกันสังคม ตรวจฟรีค่ะ แต่ผลออกมามีความเสี่ยง 1:232 เกณฑ์อายุแม่ต้องอยู่ที่1:250 เลยต้องเจาะน้ำคร่ำ ไปเจาะที่รพ.เหมือนเดิม เสียค่าใช้จ่าย700บาทค่ะ รอฟังผลวันที่12นี้ เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บค่ะแม่ เหมือนเจาะเลือดเลย หมอมียาชาให้ จะเสียวนิดๆตอนหมอโยกเข็มค่ะ หลังเจาะห้ามยกของหนัก ,ขึ้นลงบันไดบ่อย นอนนิ่งๆวันแรก ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ความแม่นยำ99% ค่ะแม่