น้องมีอาการตัวร้อนคะ

วันนี้ฝนตกทั้งวันเลยคะแม่เลี้ยงคนเดียวแม่ไม่เคยออกไปไหนเปิดแค่พัดลมคะพอน้องตื่นตอน18:45น้องนั่งเบ่นสักพักมีอาการตัวร้อนตอนที่น้องนั่งเล่นแม่ปิดพัดลมนะคะเพราะรู้สึกว่าหนาวน้องตัวร้อนเพราะแมาปิดพัดลมหรือว่าเริ่มจะป่วยคะ#ท้องแรกคะ

วัดไข้ค่ะ ถ้าไข้ขึ้นก็เช็ดตัวไปเรื่อยๆจนกว่าไข้จะลดค่ะ

น่าจะเริ่มป่วยนะคะ เช็ดตัวดูว่าไข้ลดไหมนะคะ